mua căn hộ

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Cho thuê Căn Hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ The Park Avenue

Căn hộ River Gate

CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW

CĂN HỘ GARDEN GATE

CĂN HỘ ORCHARD GARDEN

Căn hộ Celadon City

CĂN HỘ GALAXY 9

OFFICE TEL

Office - Tel Căn hộ Orchard Garden

Đăng ký nhận tin thời sự bất động sản

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/24
Tuấn Anh
Kinh doanh
0938 350 078 - 0902 919 186

Chi tiết tin

Lấy đất quân sự mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày Đăng: 10/10/2015 . Số Lần Xem: 1495

Lấy đất quân sự mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất Lấy đất quân sự mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất. Diện tích đất khoảng 8ha sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi số chỗ đỗ máy bay, phục vụ việc nâng cấp công suất Tân Sơn Nhất lên 25 triệu khách mỗi năm.

Lấy đất quân sự mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Diện tích đất khoảng 8ha sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi số chỗ đỗ máy bay, phục vụ việc nâng cấp công suất Tân Sơn Nhất lên 25 triệu khách mỗi năm.
Sân bay Tân Sơn Nhất được quy hoạch đón 25 triệu khách mỗi năm / Đề xuất cho làm tiếp dự án sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất
Thông tin nêu trên được đưa ra tại buổi họp công bố chi tiết về điều chỉnh quy hoạch sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại TP HCM. Quy hoạch này được thực hiện nhằm nâng công suất khai thác của cảng hàng không từ 20 triệu khách (theo thiết kế) hiện nay lên 25 triệu khách, nhằm giảm tình trạng quá tải trong lúc chờ sân bay Long Thành. "Mới đây, Bộ Quốc phòng cũng đã chấp thuận giao đất cho hàng không để làm sân đỗ", Cục trưởng Hàng không Lại Xuân Thanh thông tin.
 
Với diện tích quy hoạch được điều chỉnh đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, phần lớn đất quân sự bàn giao (7,63 trên tổng số 8ha) sẽ được sử dụng để làm sân đỗ tàu bay, nâng công suất từ 40 lên 82 vị trí đỗ.
 
 
mo-rong-san-bay-tan-son-nhat
 
 
 
Theo đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), diện tích còn lại sẽ được sử dụng để mở rộng nhà ga, chứ không nâng cấp hay xây mới đường cất hạ cánh.
 
Cùng với ga hành khách có công suất 25 triệu ha, ga hàng hóa cũng được đầu tư nâng cấp để đạt một triệu tấn một năm vào năm 2030. Hệ thống giao thông kết nối ga quốc tế và nội địa sẽ có thêm một cầu vượt đoạn Bạch Đằng - Trường Sơn, ngoài hệ thống đường nội bộ. Hệ thống sân đỗ trước nhà ga quốc tế và nội địa được quy hoạch dạng nhà xe nhiều tầng, đấu nối trực tiếp với đường trục ra vào cảng hàng không... Tổng vốn đầu tư nâng cấp sân bay dự kiến đến 2020 là 6.400 tỷ đồng. 
 
Dù quy hoạch đã được điều chỉnh theo phương án nêu trên, song tại buổi công bố, Thứ trưởng Giao thông Vận tải - Nguyễn Nhật vẫn tỏ ra lo lắng khi lượng khách năm 2014 qua Tân Sơn Nhất đã đạt trên 22 triệu lượt và hơn 408.000 tấn hàng hóa (tăng 9,4-10,5%). Con số này còn tiếp tục tăng trong 8 tháng đầu năm, khiến ngưỡng 25 triệu khách mỗi năm có thể sớm bị vượt qua.
 
“Do vậy, tôi nghĩ chúng ta cần khẩn trương và quyết liệt không chỉ đối với nâng cấp Tân Sơn Nhất mà cả Long Thành. Nếu chúng ta làm quyết liệt thì 2018 Long Thành có thể khởi công, đến 2023 sẽ xong giai đoạn một và Tân Sơn Nhất sẽ phần nào bớt gánh nặng”, ông Nhật nhấn mạnh.
 
Bên cạnh đó Novaland đã phát triển cụm căn hộ cao cấp Khu Tây để phát triển cụm dự án Phú Nhuận để phú nhuận có một cụm quần thể căn hộ cao cấp với đầy đủ có tiện ích cao cấp mang thương hiệu novaland: Orchard Garden, Gaden Gate, The Botanica, Golden Mansion, Orchard Park view. Orchard Park View .
Để cụm dự án phát triển hơn nữa, Tập đoàn Novaland sẽ mở thêm tuyến đường trong khuôn viên dự án, trên mô hình cụm dự án quận Phú Nhuận Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy được điều này, tuyến đường được mở sẽ kết nối giữa đường Phổ Quang và đường Hồng Hà, đáp ứng tối đa cho việc dễ dàng di chuyển cho cư dân tại đây.
 
 
cum-novaland-phu-nhuan
 
Xem chi tiết cụm căn hộ  Phú nhuận tại đây