mua căn hộ

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Cho thuê Căn Hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ The Park Avenue

Căn hộ River Gate

CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW

CĂN HỘ GARDEN GATE

CĂN HỘ ORCHARD GARDEN

Căn hộ Celadon City

CĂN HỘ GALAXY 9

OFFICE TEL

Office - Tel Căn hộ Orchard Garden

Đăng ký nhận tin thời sự bất động sản

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/24
Tuấn Anh
Kinh doanh
0938 350 078 - 0902 919 186

Chi tiết tin

Xu Hướng mới đầu tư căn hộ hạng sang của các nhà đầu tư Tại Việt Nam

Ngày Đăng: 29/09/2017 . Số Lần Xem: 322

Xu Hướng mới đầu tư căn hộ hạng sang của các nhà đầu tư Tại Việt Nam

Đầu tư nhà ở cho thuê không còn xa lạ với giới đầu tư bất động sản trên thế giới. Tại Việt Nam, nhu cầu thuê nhà của cả người Việt và người nước ngoài đang gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là tại những thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng…. Mua căn hộ cao cấp để cho thuê lại đang được xem là phương án đầu tư mang lại nguồn thu ổn định, tính thanh khoản cao và bền vững cho các nhà đầu tư cá nhân. 

vinhomes-central-park-view-xong-vien-quan-1

View City của khu Đô Thị căn hộ vinhome central  park

Thị trường căn hộ cho thuê ngày càng phát triển.

Tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, Mua căn hộ cho thuê luôn đem lại nguồn lợi nhuận ổn định hàng năm cho các nhà đầu tư. Đơn cử như giá cho thuê hàng tháng tại thành phố Melbourne có thể đạt từ 1.500 – 2.000 AUD (tương đương 25,7 - 34,3 triệu VNĐ).

Hay tại khu vực phía Bắc của Singapore, căn hộ 3 phòng ngủ có giá thuê trung bình từ 2.600 SGD/tháng (tương đương 41,9 triệu VNĐ). Trong vòng 3 năm trở lại đây, nhiều thị trường khác cũng ghi nhận mức giá cho thuê bất động sản đang có xu hướng tăng mạnh.

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc căn hộ cho thuê cũng không nằm ngoài xu hướng này. Theo ghi nhận của CBRE, phân khúc căn hộ cho thuê tại thị trường lớn như TP. Hồ Chí Minh đang tạo ra hàng nghìn tỷ đồng doanh thu mỗi năm.

Điển hình tại khu vực lõi  trung tâm, Quận 4 đối diện trung tâm hành chính Quận 1:  Căn hộ 1 Phòng ngủ có giá thuê trung bình từ 900$ đến 1000 $ / Tháng. ( Tương đương 20 triệu - 23 triệu), Căn hộ 2 phòng ngủ có giá thuê từ 1200 $ - 1400$ / Tháng ( tương đương 25 triệu - 28 triệu), Căn hộ 3 Phòng ngủ có giá thuê từ 1500 $ - 1800$/ tháng ( tương đương từ 32 triệu - 40 triệu).

Trong thời gian trước, loại hình dịch vụ này hầu hết do các công ty nước ngoài cung cấp, chủ yếu phục vụ khách hàng là các chuyên gia nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Nhưng đến nay, thị trường này đã có sự dịch chuyển khi xuất hiện ngày càng nhiều các chủ sở hữu cá nhân tham gia cho thuê căn hộ hạng sang.

 

xu hướng cho thuê căn hộ hạng sang

Căn hộ hạng sang đang thu hút nguồn vốn lớn đến từ các nhà đầu tư cá nhân.

Địa chỉ đỏ của các nhà đầu tư

Tại TP. HCM, những “địa chỉ đỏ” đang thu hút lượng lớn khách thuê lớn thường là khu vực có giao thông thuận tiện, tiện ích cao cấp, cộng đồng cư dân có trình độ dân trí cao như khu Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền (Quận 2), Quận Bình Thạnh, Bến Vân Đồn ( Quận 4) ... Do đó, các chủ đầu tư của một số dự án hạng sang đã đưa ra nhiều loại hình căn hộ nhằm đáp ứng cả nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư của khách hàng. Những dự án đã thu hút được lượng giao dịch lớn trong thời gian qua có thể kể đến như Masteri Thảo Điền, The GoldView, River Gate, the Tresor, Icon 56, Sài gòn Royal, Millennium, Vinhome Central Park....

can-ho-dep

Khách hàng tìm hiểu dự án đầu tư liên hệ sàn giao dịch NP Land.
Hotline: 0902 9191 86
Địa chỉ:336 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Văn phòng giao dịch: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Khu đô thị Vinhome Central Park, Tòa nhà Landmart 3, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Emai: muacanho.com.vn@gmail.com
Website: http://muacanho.com.vn/