BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bản đồ Huyện Bình Chánh các xã và dự án tại Huyện Bình Chánh TP.HCM  được đội ngũ Mua Căn Hộ cập nhật thông tin mới nhất tại quy hoạch Bình Chánh năm 2020. Để hiểu rõ hơn về huyện Bình Chánh cũng như bạn đang có nhu cầu mua đất tại nơi đây hãy cùng đội ngũ sàn Bất động sản Mua Căn Hộ đọc hết bài viết dưới đây nhé!

KHÁI QUÁT VỀ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Huyện Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, nằm phía Tây Nam thành phố.

 • Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn.
 • Phía Nam giáp huyện Bến Lức và huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An.
 • Phía Tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Phía Đông giáp quận Bình Tân, quận 7, quận 8 và huyện Nhà Bè.

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Bản đồ huyện Bình Chánh

Hiện nay huyện bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Phạm Văn Hai, Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Tân Nhựt, Long Hưng, Quy Đức, Đa Phước, Phong Phú, Bình Hưng, Tân Kiên, Bình Chánh, An Phú Tây, Tân Quý Tây.

GIỚI THIỆU SƠ QUA VỀ BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Bản đồ huyện Bình Chánh có tổng diện tích tự nhiên là 25.255,29 ha, chiếm 12% diện tích toàn Thành Phố. Dân số năm 2011 là 458.930 người, mật độ dân số trung bình là 1.851 người/km2. 

Nhờ có bản đồ huyện Bình Chánh sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ những thông tin liên quan đến vị trí địa lý, cũng như khí hậu, các cơ quan hành chính của huyện Bình Chánh một cách cụ thể nhất và rõ ràng nhất. Toạ độ địa lý của huyện là 1060 27’51 – 1060 42’ kinh Đông và 1020 27’38’’- 100 52’30’’ vĩ Bắc. 

Khi tiến hành quan sát bản đồ huyện Bình Chánh bạn sẽ thấy huyện Bình Chánh giáp với huyện Hóc Môn ở phía Bắc, phía nam giáp với huyện Bến Lức và Huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, giáp với huyện Đức Hòa tỉnh Long An ở phía Tây và phía Đông giáp với quận Bình Tân, quận 8, quận 7 và huyện Nhà Bè.

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_14

Bản đồ quy hoạch Huyện Bình Chánh

Tại đây có các tuyến đường liên tỉnh nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa (Long An); đường Nguyễn Văn Linh nối từ Quốc lộ 1A đến khu công nghiệp khu chế xuất Tân Thuận quận 7 và huyện Nhà Bè, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Đước (Long An), Cần Giuộc. 

Vị trí tại nơi đây rất thuận lợi về nhiều mặt, nối liền với các trục đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, đây là huyết mạch giao thông chính từ các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long đến các tỉnh có nền kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. 

Huyện Bình Chánh trở thành cầu nối giao thương kinh tế, giao thương đường bộ giữa vùng đồng bằng Sông Cửu Long với vùng kinh tế miền Đông Nam Bộ và các khu công nghiệp trọng điểm.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH HUYỆN BÌNH CHÁNH

Theo kế hoạch quy hoạch đến năm 2020, Thành phố Hồ Chí Minh ban hành theo Quyết định số 6013/QĐ-UBND với việc điều chỉnh quy hoạch xây dựng của huyện này là 1/5.000. Tại mỗi khu vực và địa bàn khác nhau, hình thức dân cư cũng khác nhau và được phản ánh rõ hơn trên tấm bản đồ, giúp mọi người biết rõ vị trí cũng như địa hình có tại nơi đây.

Mục đích sử dụng diện tích cho hợp lý với tình hình thực tế đã cho thấy:

 • Việc ban hành về vấn đề sử dụng đất thì kế hoạch quy hoạch của huyện này như sau: Tổng diện tích đất: 25.255,29 ha (tính đến năm 2020).
 • Đất nông nghiệp: 8,312,7 ha
 • Tại khu dân cư Bắc cả huyện Bình Chánh sẽ được quy hoạch và điều chỉnh từ đất xây dựng để chuyển thành đất dân cư.
 • Tại khu vực dân cư của xã Vĩnh Lộc A tại Ô X6 sẽ được quy hoạch để trở thành đất cải tạo theo khu đô thị hiện hữu.
 • Khu dân cư An Phú Tây sẽ được phân lô thành lô I, II, III và điều chỉnh, cải tạo từ đất giao thông thành đất ở của khu dân cư hiện hữu. 
 • Đất phi nông nghiệp: 16.942,59 ha. Trong đó, diện tích đất để làm phát triển hạ tầng là 5.093.29h a và để phát triển đất ở đô thị là 2.163,9 ha, diện tích đất để làm cơ sở sản xuất kinh doanh là 1.495,01 ha.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Tại nơi đây có những điều kiện cũng như điểm thuận lợi giúp cho việc quy hoạch diễn ra dễ dàng với tương lai có thể phát triển theo hướng bền vững và vươn xa hơn.

Căn hộ Rubi Homes Bình Chánh

Giá dự kiến: 429 triệu – 636 triệu (40.5m2 – 60m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_3

Căn hộ Rubi Homes-Bản đồ huyện Bình Chánh

Rubi Homes thuộc tổ hợp dự án Amazing City, nằm trên mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đây là khu căn hộ giá rẻ nằm trong khu dân cư Tân Tạo với mặt chính của chung cư hướng thẳng ra tuyến đường Trần Đại Nghĩa, liền kề KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo,…

Căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Giá dự kiến: 945 triệu – 1,89 tỷ (45m2 – 90m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_2

Căn hộ Lovera Vista-Bản đồ huyện Bình Chánh

Lovera Vista (tên gọi cũ là Hermosa Khang Điền Bình Chánh), nằm trong khuôn viên Việt Phú Garden, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, trên mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Dự án này giáp 3 mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, Tân Liêm và đường song hành Quốc lộ 50, đồng thời nằm đối diện với block G, khu 1 dự án Lovera Park Bình Chánh.

Dự án Green Field Bình Chánh

Khu dân cư Green Field tọa lạc tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Dự án Green Field-Bản đồ huyện Bình Chánh

Phía Đông khu dân cư Green Field giáp rạch Ông Bé đối diện Khu dân cư Trung Sơn; phía Tây giáp đường quy hoạch trong khu tính năng số 7 (giáp khu dân cư của Công ty Sadeco); phía Nam giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh và phía Bắc giáp đường quy hoạch.

Căn hộ Dynamic Tower Bình Chánh

Giá dự kiến: 959 triệu – 1,68 tỷ (45.66m2 – 80.4m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_16

Căn hộ Dynamic Tower

Căn hộ Dynamic Tower Huyện Bình Chánh tọa lạc tại lô A24, thuộc KĐT mới Nam Sài Gòn, trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, địa phận xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TPHCM. Từ căn hộ, cư dân có thể kết nối đến cụm trường Đại học Kinh tế, Đại học Văn Hiến, Đại học RMIT, bến xe miền Tây, Cresent Mall, trung tâm y tế FV,…

Khu căn hộ Calla Garden

Giá dự kiến: 925 triệu – 1,36 tỷ (50m2 – 74m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_7

Khu căn hộ Calla Garden-Bản đồ huyện Bình Chánh

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, tiếp giáp quận Quận Huyện Bình Chánh và đường Vành Đai Trong, Calla Garden sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận lợi.

Khu căn hộ Saigon Intela

Giá dự kiến: 1,20 tỷ – 2,55 tỷ (48m2 – 102m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_8

Khu căn hộ Saigon Intela-Bản đồ huyện Bình Chánh

Dự án Saigon Intela nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Linh. Từ dự án, chỉ mất 4km để kết nối về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khoảng 25 phút kết nối về Quận 1, Quận 5 thông qua các tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, Cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4…

Căn hộ CitiZen.TS

Giá dự kiến: 2,11 tỷ – 4,25 tỷ (82m2 – 165m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_15

Căn hộ CitiZen.TS

Tọa lạc ngay mặt tiền đường 9A Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM, Khu căn hộ CitiZen.TS kề cận với dự án Saigon Mia, đối diện sông Ông lớn. Từ dự án cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để vào trung tâm Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Khu căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold

Giá dự kiến: 545 triệu – 934 triệu (35m2 – 60m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_12

Khu căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold-Bản đồ huyện Bình Chánh

Vĩnh Lộc D’Gold nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm tại Vĩnh Lộc A, quận Bình Chánh, TP.HCM. Dự án nằm giữa khu công nghiệp, siêu thị, TTTM và đặc trưng chưa đến sân bay Tân Sơn Nhất 7km.

Khu căn hộ Amazing City

Giá dự kiến: 431 triệu – 630 triệu (41m2 – 60m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_6

Cổng chính dự án Amazing City-Bản đồ huyện Bình Chánh

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, lộ giới 40m, Amazing City kết nối tiện lợi với khu dân cư Tên Lửa, hệ thống TTTM AEON Bình Tân. Từ đây, cư dân có thể kết nối đến các quận trung tâm của TP như quận 5, 6, 8, 3, 1 và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ một phương pháp nhanh lẹ thông qua các tuyến đường An Dương Vương, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A,…

Khu căn hộ Southern Park

Giá dự kiến: 728 triệu – 980 triệu (52m2 – 70m2)

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_10

Khu căn hộ Southern Park-Bản đồ huyện Bình Chánh

Khu căn hộ Southern Park nằm ngay mặt tiền đường Phạm Hùng, lộ giới 40 m. Dự án nằm kề bên KĐT mới Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh. Từ khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận trung tâm quận 5, Quận 1 bằng đường Nguyễn Tri Phương hay cầu Nguyễn Văn Cừ.

Khu căn hộ Skyway Residence

Nằm trong khu dân cư hoàn thành 13B thuộc huyện Bình Chánh, Khu căn hộ Skyway Residence có mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cách phú Mỹ Hưng chỉ 5km.

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_9

Bàn giao căn hộ Skyway Residence

Khu dân cư 584 Tân Kiên

Là khu dân cư đầu tiên dành cho đối tượng có thu nhập trung bình – thấp, Khu dân cư 584 Tân Kiên – Huyện Bình Chánh có chiến lược là cửa ngõ giao thương các tỉnh miền Tây, tiếp giáp nhiều khu công nghiệp, tuyến ga Metro, vòng xoay An Lạc, tiện lợi cho tuyến hạ tầng giao thông đi về trung tâm Thành phố.

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_13

Khu dân cư 584 Tân Kiên

Khu căn hộ Terra Rosa

Tọa lạc tại lô 13E, Khu Dân Cư Phong Phú, Huyện Bình Chánh.

BẢN ĐỒ HUYỆN BÌNH CHÁNH_11

Khu căn hộ Terra Rosa

Dự án Terra Rosa có một vị trí rất tiện lợi trong những việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội TP tóm lại và khu Nam nói riêng, tạo được bộ mặt kiến trúc phong cảnh trong khu vực và là điểm nhấn trên trục đường đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Dựa vào những thông tin về bản đồ huyện Bình Chánh được đề cập trên đây. bạn có thể nắm rõ các thông tin một cách chính xác nhất, nhằm cung cấp, bổ sung, phục vụ cho việc học tập, làm việc cũng như du lịch nếu các bạn có ý định ghé đến địa điểm này. Còn điều gì chưa rõ bạn hãy liên hệ với đội ngũ sàn Bất động sản Mua Căn Hộ để được giải quyết một cách tốt nhất.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MUA CĂN HỘ

Hotline 24/7: 0938 802 820

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

  Rate this post