MB Bank chính thức là ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

Theo thông tin từ chủ đầu tư Bcons, MB Bank chính thức là ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza tại đường Thống Nhất, Dĩ An. Qua đó ngân hàng này cũng sẽ hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vay mua căn hộ Bcons làng đại học này, ngoài ra khách hàng cũng có thể vay qua 1 số ngân hàng liên kết khác.

MB BANK LÀ NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN BCONS PLAZA

Theo chia sẻ từ phía đại diện chủ đầu tư Bcons, hiện tại hiểu được sự lo lắng của khách hàng đã và đang có nhu cầu sở hữu căn hộ Bcons Plaza trong thời gian triển khai ký hợp đồng mua bán đến khi nhận nhà. Tập đoàn Bcons đã chọn ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza là Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Bank.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza Dĩ An

MB Bank là ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

Thông tin về ngân hàng MB Bank

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Bank đã thành lập và có kinh nghiệm 25 năm phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài (Lào, Campuchia) và sở hữu nhiều công ty  các thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ).

MB Bank là ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

MB Bank là một trong những top những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam

Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB bank đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Hiện nay MB bank được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao. Ngân hàng Quân Đội MB cũng đã cho vay và bảo lãnh thành công các dự án khác của Bcons như: Bcons Polygon, Bcons Sala, hoặc các dự án khác như Roman plaza, Mipec Kiến Hưng… ở khắp cả nước.

phối cảnh căn hộ Bcons City bình dương

Bcons City cũng được MB Bank bảo lãnh và cho vay

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza là ngân hàng MB Bank thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là dự án sẽ tiến hành đúng thời gian không sợ dự án bị yếu vốn mà dừng lại hay là tạm hoãn giữa chừng. Cũng như những dự án trước đó của chủ đầu tư, Bcons Plaza dưới sự bảo lãnh của ngân hàng MB bạn chắc chắn sẽ bàn giao đúng hoặc sớm hơn tiến độ.

ĐỐI TÁC CHO VAY MUA DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS PLAZA

Với việc MB Bank là ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza, do đó ngân hàng này cũng chính là đối tác cho vay mua dự án căn hộ. Với những ưu đãi và chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ tương đương 400 triệu đồng sẽ có thể dễ dàng làm thủ tục vay trả góp 70 % còn lại với lại suất 0% cho tới khi nhận nhà.

Ngoài MB Bank, quý khách hàng cũng có thể làm việc với các ngân hàng liên kết như: Vietcombank, ACB, TP Bank, Public Bank…

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza Dĩ An

Thư ngỏ ưu đãi cho vay mua căn hộ Bcons Plaza của ACB – Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza Dĩ An

Hồ sơ ngân hàng cần có khi vay mua căn hộ Bcons Plaza

Để làm thủ tục vay ngân hàng mua căn hộ Bcons Plaza khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ: 

1. Giấy tờ cá nhân 

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, căn cước công dân còn hạn của bạn và vợ/chồng (bản photo)
 • Đăng ký kết hôn của hai vợ chồng bạn (nếu bạn đã kết hôn) – bản photo hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Nếu bạn chưa kết hôn, bạn cần đến UBND xã/phường nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú để xin “giấy xác nhận độc thân”, khi đi bạn cần mang theo sổ hộ khẩu. Trong trường hợp không thể trực tiếp có mặt, bạn có thể nhờ người thân trong gia đình đến địa điểm trên để xin giấy xác nhận giúp bạn).
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 Trong trường hợp bạn mua nhà tại nơi khác không phải quê của bạn.

2. Các loại giấy tờ do đơn vị cho vay vốn cấp, có giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn 

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của Ngân hàng)
 • Hợp đồng mua bán;
 • Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có (nếu có)
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu & hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua.

3. Chứng minh thu nhập. Bạn có thể chứng minh thu nhập bằng những cách sau:

 • Chứng Minh Thu Nhập Từ Lương: Để chứng minh thu nhập từ lương bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động còn hạn., Sao kê tài khoản lương nếu nhận lương qua ngân hàng (cái này bạn có thể dễ dàng xin được từ chi nhánh ngân hàng gần nhất mà bạn nhận lương đóng ngoặc. Nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mẫu xác nhận thu nhập, bạn cần chuẩn bị thêm phiếu lĩnh lương hoặc bảng lương hàng tháng của bạn (có chữ ký của trưởng đơn vị)
 • Chứng minh thu nhập từ cho thuê tài sản. Khi bạn có nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản như Cho thuê nhà, thuê phòng, thuê xe… Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ: Hợp đồng cho thuê; giấy, sổ sách nhận tiền hoặc sao kê tài khoản ngân hàng – nếu nhận tiền thuê trả qua ngân hàng), và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của bạn đối với tài sản cho thuê (đăng ký xe, sổ đỏ …)
 • Chứng Minh Thu Nhập Từ Việc Kinh Doanh Tự Do: Bạn chuẩn bị sẵn hợp đồng thuê địa điểm/thuê sạp bán hàng (nếu địa điểm kinh doanh không phải của bạn) hoặc chứng từ chứng minh quyền sở hữu địa điểm kinh doanh (sổ đỏ mang tên bạn hoặc người nhà); đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế mô bài, các hóa đơn nhập/bán hàng (nếu có); sổ sách ghi chép nhập-xuất-bán hàng hàng ngày.
 • Chứng Minh Thu Nhập Từ Các Khoản Đầu Tư: Bạn cần chuẩn bị sẵn bản photo đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp bạn góp vốn, biên bản họp hội đồng quản trị (với công ty cổ phần) hoặc hội đồng thành viên (với công ty TNHH) về việc chia cổ tức/lợi tức từ vốn góp; báo cáo tài chính của công ty (nếu có).

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza Dĩ An

Quy trình vay căn hộ từ Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza

Lưu ý: Nếu nguồn thu của bạn không đủ để trả nợ, bạn cần chuẩn bị thêm nguồn thu của người đồng trả nợ với bạn hợp pháp  (vợ/chồng) theo như hướng dẫn nêu trên.

Với vị trí địa lý thuận lợi, thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu công năng sử dụng. Bcons hướng tới cộng đồng trẻ tri thức mới lập nghiệp. Vì vậy từ giá bán cho tới thủ tục vay trẻ góp đều được hỗ trợ tối đa. Cùng với sự đảm bảo Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza là của ngân hàng Quân đội MB Bank uy tín thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư dự án này. Liên hệ đội ngũ kinh doanh của Mua Căn Hộ nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin nhé

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MUA CĂN HỘ

☎ Hotline 24/7 : 0938 802 820

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ BCONS PLAZA DĨ AN BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

  Mua bán / Ký gửi bất động sản

  Rate this post