Pháp lý căn hộ Bcons Plaza hiện tại như thế nào?

Yếu tố pháp lý luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi quyết định có nên mua căn hộ hay không? Trong bài viết này đội ngũ Mua Căn Hộ sẽ chia sẻ đến quý khách hàng thông tin chi tiết về pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza.

Phối cảnh căn hộ Bcons Plaza mới nhất tháng 12/2022

Phối cảnh dự án Bcons Plaza đường Thống Nhất – Hình ảnh chụp tháng 12/2022

PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS PLAZA BÌNH DƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Trước tiên, khách hàng cần hiểu rõ quy trình cấp phép và bộ pháp lý căn hộ chung cư từ cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam. Theo quy định của Sở xây dựng: Bộ pháp lý căn hộ chung cư hoàn thiện cần phải có đầy đủ các giấy tờ, theo quy trình sau:

Bước 1: Chấp thuận chủ đầu tư hay chủ trương chủ đầu tư.

Đây là văn bản đầu tiên và bắt buộc cần có của tất cả các dự án. Trước khi đi đến bước này dự án sẽ phải có sẵn sổ đất, quyết định giao đất.

Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza hiện tại như thế nào

Quy trình xin văn bản chấp thuận đầu tư – Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

Để có được giấy này từ Sở Xây Dựng thì cần đạt các tiêu chí: Năng lực chủ đầu tư, Nguồn gốc đất, quy hoạch… Sau khi đã đầy đủ những điều kiện trên thì Sở xây dựng sẽ trình UBND thành phố ra quyết định chấp thuận.

Bước 2: Phê duyệt quy hoạch 1/500.

Trong quy hoạch 1/500 sẽ thể hiện đầy đủ về tầng cao, mật độ, thiết kế… Sau khi quy hoạch 1/500 được duyệt chủ đầu tư đã có thể tự tin mang bản vẽ đi chào hàng căn hộ được rồi. Vì các thiết kế về hình dạng khối nhà, tầng cao… 

Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza hiện tại như thế nào - htpps://muacanho.com.vn

Quy trình cấp phép quy hoạch 1/500 – Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

Bước 3: Phê duyệt dự án đầu tư nhà ở:

Ở bước này dự án sẽ được ghi rõ ràng là được phép làm gì, không được phép làm gì, nghĩa vụ gì… Sau khi hoàn thiện bước này pháp lý dự án sẽ tách thành 2 nhánh

 • Nhánh 1: Đi theo pháp lý về đất, cuối cùng là sổ đỏ.
 • Nhánh 2: Đi theo pháp lý về thiết kế và xây dựng cuối cùng là giấy phép xây dựng.

Khách hàng trước khi quyết định mua dự án chú ý hai bước cần quan tâm nhất trong quy trình trên chính là quyết định 1/500 và giấy phép xây dựng. Đây là chuẩn pháp lý dự án căn hộ thuận lợi triển khai xây dựng và đủ pháp lý ra sổ.

Pháp Lý Dự Án Căn Hộ Bcons Plaza

Bộ pháp lý Dự Án Căn Hộ Bcons Plaza

Qua tìm hiểu từ đội ngũ Mua Căn Hộ được biết: pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza đã hoàn thiện hết 3 bước: Chấp thuận chủ đầu tư, phê duyệt quy hoạch 1/500, phê duyệt dự án đầu tư nhà ở từ tháng 6/2020. Tháng 01/2021 dự án đã được cấp giấy phép xây dựng khu căn hộ. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Bcons Plaza.

Hơn nữa, Bcons Plaza còn được các trang báo chính thống công bố như thanhnien.vn, cafebiz, VietNamnet… và được ngân hàng MB bank bảo lãnh. Ngân hàng đã đứng ra bảo lãnh vốn cho dự án và cả bảo lãnh mua căn hộ có nghĩa dự án đã được đảm bảo chắc chắn về giấy tờ xây dựng, pháp lý.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons Plaza Dĩ An

 

MB Bank Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Bcons Plaza – Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

Để có thể nhận được bộ tài liệu pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza Bình Dương hoàn chỉnh. Anh chị có thể liên hệ đăng ký theo Form dưới đây để được chuyên viên PKD chủ đầu tư hỗ trợ tốt nhất

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CHỦ ĐẦU TƯ BCONS LỪA ĐẢO? DỰ ÁN BCONS PLAZA CÓ THỰC SỰ UY TÍN?

  Có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng khi quan tâm dự án Bcons Plaza hay thắc mắc, ví dụ như là: dự án Bcons Plaza lừa đảo, căn hộ Bcons Plaza lừa đảo, chủ đầu tư Bcons có uy tín hay không?, Có nên mua căn hộ Bcons Plaza hay không?. 

  Ngoài yếu tố Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza thì yếu tố quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư. Xem các dự án trong quá khứ đã triển khai, giao nhà đúng tiến độ, chất lượng không? Đã ra sổ hồng cho cư dân chưa? Chúng tôi xin chia sẻ thêm một số thông tin về chủ đầu tư Bcons và tiềm lực tài chính của công ty thông qua các dự án dã triển khai của chủ đầu tư này.

  THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS PLAZA

  Tập đoàn Bcons được thành lập năm 2013 với định hướng phát triển chủ đạo của công ty là tạo ra dòng căn hộ giá rẻ ven trung tâm Tp. HCM với thiết kế tôi ưu và giá thành hợp lý. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại chuỗi căn hộ Bcons đang là một trong nhưng căn hộ tốt nhất tại Dĩ An, Bình Dương

  Pháp Lý Dự Án Căn Hộ Bcons Plaza

  Logo chủ đầu tư Bcons – Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

  Điểm mạnh cũng như sự khách biệt của công ty Cố Phần Đầu Tư xây Dựng Bcons chính là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế và thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

  Công nghệ B.I.M đã giúp các dự án Bcons Group thành công trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí và quan trọng là tạo ra những dòng sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, sắp xếp thông minh, chất lượng hoàn hảo.

  CÁC DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS ĐÃ TRIỂN KHAI

  Bcons Suối Tiên

  Căn hộ Bcons Suối Tiên là dự án chung cư Bình Dương đầu tiên trong chuỗi căn hộ Bcons. Dự án được triển khai vào cuối năm 2017 và bàn giao nhà vào quý II/2020. Hiện tại các căn hộ Bcons Suối Tiên đã bàn giao sổ và được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng bàn giao cũng như tiện ích mang lại

   

  Hình ảnh thực tế tại căn hộ Bcons Suối Tiên Bình Dương-Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

  Bcons Miền Đông

  Dự án căn hộ Bcons Miền Đông được xây dựng sau thành công của dự án Bcons Suối Tiên. Cũng sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Tân Lập, nhưng có sự đột phá về thiết kế và diện tích căn hộ đa dạng hơn. Hiện tại các cư dân tại Bcons Miền Đông đang chuẩn bị những bước cuối cùng để chuẩn bị nhận bàn giao căn hộ vào đầu năm 2021.

  Thực Tế Bcons Miền Đông Dĩ An Bình Dương

  Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Miền Đông Bình Dương-Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

  Bcons Garden

  Dự án Bcons Garden Bình Dương toạ lạc ngay trung tâm thành phố Dĩ An, liền kề KCN Sóng Thần. Là dự án có quy mô lớn nhất trong chuỗi căn hộ Bcons hiện tại. Bcons Garden được triển khai mở bán vào giữa năm 2019, hiện tại dự án đã xây dựng tới tầng 5 với 100% căn hộ được bán hết.

  Hình ảnh thực tế căn hộ Bcons Garden nằm tại trung tâm thành phố Dĩ An

  Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Garden Bình Dương – Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

  Bcons Green View

  Căn hộ Bcons Green View được triển khai xây dựng vào quý I/2020 sau chuỗi thành công liên tiếp 3 dự án Bcons trước đó. Bcons Green có vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính Dĩ An, mặt tiền đường quốc lộ 1K, liền kề quận Thủ Đức (cách 300m). Dự án hiện tại đã xây dựng lên đến tầng 1, dự kiến bàn giao nhà vào đầu năm 2022.

  Hình ảnh thực tế căn hộ Bcons Green View đã bàn giao sổ hồng năm 2022

  Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Green View Bình Dương-Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

  Bcons Bee

  Căn hộ Bcons Bee Bình Dương là dự án mới nhất trong chuỗi căn hộ Bcons vừa được triển khai mở bán. Dự án toạ lạc ngay khu phố Nội Hoá thành phố Dĩ An. Các căn hộ Bcons Bee nổi bật với số lượng khan hiếm, tiện ích nổi bật và đặc biệt là chính sách thành toán hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

  View căn hộ Bcons Bee ôm trọn Làng Đại Học và Hồ Bình An

  Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Bee Bình Dương – Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza

  Các dự án đã bàn giao nhà của Bcons đều nhận được sổ hồng pháp lý vĩnh viễn sau 3 tháng đến 1 năm. Được đánh giá rất nhanh so với trung bình thị trường sẽ là 1 đến 3 năm. Ngoài ra, các dự án của Bcons luôn bàn giao đúng và thậm chí là sớm hơn tiến độ.

  Như những phân tích ở trên, khách hàng có thể thấy Pháp lý dự án căn hộ Bcons Plaza chuẩn và đầy đủ. Có thể hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền.  Để lại thông tin để nhận báo giá và mua căn hộ Bcons Plaza tại đây. Nhanh tay trước tình hình các căn hộ trong khu vực này thuộc về những chủ đầu tư uy tính đang tăng giá từng ngày.

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MUA CĂN HỘ

  ☎ Hotline 24/7 : 0938 802 820

  (Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

  CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ BCONS PLAZA DĨ AN BÌNH DƯƠNG

  LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

   Mua bán / Ký gửi bất động sản

   5/5 - (1 bình chọn)