TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THE MARIS VŨNG TÀU 2021

Tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu 2021 tiến độ xây dựng hiện đang được xây dựng đến đâu? Có đảm bảo nhu cầu của khách hàng hay không? Thông tin chi tiết về tiến độ xây dựng dự án sẽ được Mua Căn Hộ cập nhật thường xuyên và liên tục tại danh mục Tiến độ The Maris Vũng Tàu 2021. Cùng đội ngũ Mua Căn Hộ tìm hiểu tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu 2021 đang ở giai đoạn nào nhé!

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THE MARIS VŨNG TÀU 2021

  Dự án The Maris Vũng Tàu với tổ hợp khách sạn 6 sao, Condotel và Biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng bởi nhà thầu COSACO. Giai đoạn 1 hiện tại đang triển khai là khu biệt thự Beach Villa với 192 căn biệt thự view biển, được triển khai bán theo hình thức Second Home. Tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu 2021

  Giai đoạn 2 là 3 toà tháp Condotel 4 sao Alaric Vũng Tàu. Dự kiến vào quý I/2021, 2 toà tháp Atlantic Tower Vũng Tàu và Ambersun Vũng Tàu sẽ công bố thông tin mở bán vào giai đoạn đầu năm 2021

  The Maris Vũng Tàu

  (Phối cảnh dự án biệt thự & condotel The Maris Vũng Tàu)

  • Theo trao đổi từ Chủ đầu tư, giai đoạn 1 các căn Biệt thự The Maris Vũng Tàu đang được nhà thầu và Chủ đầu tư thi công công trình ngày đêm 1 ngày 3 ca đảm bảo tiến độ thi công dự án. Hiện tại, các căn biệt thự The Maris giai đoạn 1 với 32 căn biệt thự đã cất nóc và hoàn thiện bên trong.
  • Các đường chính và đường nội bộ đã được ủi đất và thành hình, tiến hành trải nhựa theo từng giai đoạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Phía ngoài bãi biển các tiện ích và 2 nhà hàng view biển sắp được hình thành.
  • Khối condotel Alaric Tower Vũng Tàu và khách sạn nghỉ dưỡng đang được thử tải làm móng, cuối tháng 3/2021 sau khi đủ điều kiện pháp lý sẽ tiến hành lễ công bố thông tin.
  • Nhà điều hành để hướng dẫn khách hàng tham quan, cũng như nhà mẫu dự án The Maris Vũng Tàu đã hình thành. Khách hàng có thể ghé thăm, luôn có nhân viên túc trực tư vấnTiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu 2021

  HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THE MARIS VŨNG TÀU 2021

  Dự án The Maris tổ hợp condotel và biệt thự nghỉ dưỡng nơi mạch sống phồn vinh mang theo những tâm tư và kỳ vọng của khách hàng. Hình ảnh tiến độ dự án The Maris 2021 mới nhất được Mua Căn Hộ trực tiếp đến dự án để cập nhất.

  Tiến Độ Xây Dựng The Maris Vũng Tàu

  (Hình ảnh sa bàn dự án căn hộ condotel & biệt thự The Maris Vũng Tàu: Alaric Tower – Tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu 2021)

  The Maris Vũng Tàu

  (Tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu nhìn từ trên cao)

  The Maris Vũng Tàu

  (Tiến Độ Xây Dựng The Maris Vũng Tàu 2021 nhìn từ xa)

  MỞ BÁN DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU: CĂN HỘ CONDOTEL & BIỆT THỰ BIỂN

  Theo đại diện chủ đầu tư Trùng Dương Corp, CĐT sẽ tiến hành mở bán giai đoạn 1 với 121 căn biệt thự The Maris và 600 căn hộ condotel biển Alaric Vũng Tàu. Hiện tại khách hàng quan tâm có thể đăng ký tìm hiểu thông tin từ PKD chủ đầu tư và đăng ký giữ chỗ sớm để có thể nhận vị trí căn đẹp.

  BOOKING 30 TRIỆU/SUẤT CĂN HỘ “DU THUYỀN”

  The Maris Vũng Tàu

  (Thông tin dự án căn hộ condotel & biệt thự The Maris Vũng Tàu update từ Chủ đầu tư)

  The Maris Vũng Tàu là dự án biệt thự & condotel cao cấp với quy mô lớn nhất thành phố Vũng Tàu. Dự án được phát triển theo hình thức bất động sản nghỉ dưỡng giải trí, với nhiều phân khu khác nhau. Tạo cho khách hàng một sự trải nghiệm chưa từng có & thay đổi cách nhìn về Resort ven biển Vũng Tàu. Tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu 2021

  MỞ BÁN SUẤT NỘI BỘ 20 CĂN BIỆT THỰ SIÊU SANG

  The Maris Vũng Tàu

  (Thông tin dự án căn hộ condotel & biệt thự The Maris Vũng Tàu update từ Chủ đầu tư)

  Để có thể nhận được thông tin cập nhật tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu và các tháng tiếp theo, khách hàng có thể để lại thông tin nhận cập nhật qua Email hoặc qua Số điện thoại Zalo. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của Mua Căn Hộ: 

   Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

   CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT THE MARIS VŨNG TÀU

   (Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

   Thời gian mở cửa nhà mẫu nhà phố The Maris Vũng Tàu: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

   Hotline dự án The Maris Vũng Tàu: 0903 6789 05 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Facebook)

   Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án The Maris tại đây

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    5/5 - (1 bình chọn)